Series C năm 2015 càn quét 64 tỉnh thành

0
Rate this post

Giải đấu mùa 3 của 3Q Củ Hành sẽ lấy tên là Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015. Đây là hệ thống giải đấu được đầu tư quy mô và chuyên nghiệp nhất với tổng chi phí lên đến 10 tỷ đồng. 3Q Củ Hành ngày càng khẳng định thương hiệu và vị thế với hàng loạt giải đấu lớn nhỏ và có uy tín trong làng game Việt dành cho cộng đồng game thủ MOBA.

Series C sân chơi dành cho tất cả game thủ yêu thích MOBA

Không chỉ tôn vinh những game thủ chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp, 3Q Củ Hành luôn hướng đến một sân chơi thể thao điện tử dành cho tất cả game thủ đủ mọi đẳng cấp. Điển hình là hệ thống giải đấu Series C với hơn 500 giải đấu phủ khắp 64 tỉnh thành để các chiến đội khắp cả nước đều có cơ hội “Chung Sức Hành – Giành 03 Tỷ”. Giải đấu sẽ chính thức khai cuộc đầu tiên và đồng loạt vào ngày 22/3/2015 tại khắp các phòng máy trên 08 tỉnh thành gồm: Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Vũng Tàu, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng.

Series C – Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành chính thức khởi tranh ngày 22/3 tới

Với quy mô chuyên nghiệp nhưng vấn đề đăng ký tham gia rất dễ dàng và minh bạch. Các đội chỉ cần đăng ký thi đấu theo khu vực qua các Group facebook CLB 3Q Củ Hành khu vực của mình. Sau đó sẽ thi đấu offline hoàn toàn miễn phí tại các phòng máy được thông báo chỉ định. Bên cạnh các giải thưởng Củ Khoá, các chiến đội tham gia còn có cơ hội sỡ hữu chiếc vé tham dự Series B – một đấu trường đẳng cấp hơn.

Cộng đồng MOBA Việt nôn nao chờ ngày khai mạc giải đấu

Vì phủ khắp các phòng máy cả nước, quy tụ tất cả mọi game thủ yêu thích thể loại MOBA nên có thể ví Series C như một 3Q Củ Hành Got Talent để tìm kiếm những gương mặt xuất sắc mới cho giải Series A đỉnh cao. Sau thông tin giải đấu 2015 sắp khai mạc với chi phí đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, làn sóng thảo luận đang rộ lên trên trang mạng xã hội và diễn đàn của 3Q Củ Hành. Như game thủ Long Qui (Bình Chánh, TP.HCM) chia sẻ: “Thấy giải năm nay quá ngon lành, biết binh đoàn em tham gia sẽ bị ăn hành tơi bời nhưng cứ liều tham gia thử, vui là chính mà ”.

Cộng đồng game thủ 3Q Củ Hành hào hứng thảo luận về mùa giải năm 2014

Rất thành công qua các mùa giải vì được cộng đồng game thủ MOBA Việt quan tâm yêu thích và đăng ký tham gia, Giải Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành 2015 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trận đấu đỉnh cao, với nhiều lối đánh chiến thuật mới lạ và kết quả không kém phần bất ngờ hơn nữa.

Cập nhật ngay những thông tin mới nhất về giải đấu tại: http://giaidau.cuhanh.vn/

 

>> 3Q Củ Hành tung 10 tỷ tổ chức Giải đấu Vô Địch Quốc Gia 2015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *