Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm dựng phim, biên tập video phổ biến nhất hiện nay. Serie 7 video hướng dẫn cơ bản cách sử dụng phần mềm Premiere hi vọng sẽ giúp các bạn thao tác làm quen với phần mềm nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ở video thứ 6, chúng ta sẽ đến với thao tác chỉnh sửa cuối cùng. Đó chính là thêm vào video các đoạn văn bản (text, title) và hiệu ứng graphic. Các đoạn văn bản sẽ giúp người xem nắm được các ý chính (title, main heading,…) hoặc các thông tin bổ sung (lower thirds, bar info,…). Các bạn cũng có thể tạo các đoạn phụ đề (subtitle) cho đoạn video của mình một cách dễ dàng trên phần mềm Adobe Premiere Pro.

✅ Xem tiếp video phần 7:
✅ Xem lại video phần 5:

✅ Link download file .morgt để thực hành:
✅ Link download quà tặng:

✅ THAM GIA CỘNG ĐỒNG CÙNG HỌC LÀM PHIM ►

✅ KẾT NỐI VỚI HỌC LÀM PHIM:
Fan Page ►
Website ►

✅ DANH SÁCH VIDEO
► Hướng dẫn quay phim cơ bản:
► Quay phim bằng điện thoại:
► Các tip và trick:
► Thiết bị, phụ kiện quay phim:
► Hướng dẫn phần mềm dựng phim:
► Trò chuyện về làm phim:

#HocLamPhim #Premiere #EssentialGraphic

Tag: làm sub cho video bằng adobe premiere, dựng phim, học dựng phim, phim, youtube, video, làm video, làm video youtube, cách làm video, cách dựng video, cách dựng phim, Adobe, Premiere, Pro, biên tập video, title, lower thirds, bar info, HLP, graphic, essential graphic, học, essential, premiere pro, premiere, premiere pro cc, premiere pro cc 2019, premiere cơ bản, premiere tutorial, premiere pro cơ bản, sử dụng premiere pro, cách sử dụng premiere pro cc 2019, sử dụng premiere pro cơ bản, sử dụng adobe premiere pro cc 2019

Xem thêm: https://kênhreview.vn/category/review

Nguồn: https://kênhreview.vn