60 nghìn game thủ ArcheAge “phá quấy” bị trảm cùng 1 lúc

0
3/5 - (1 bình chọn)

Có thể nói, việc mở cửa miễn phí một tựa game online cũng như không ban IP các quốc gia ngoài khu vực phát hành luôn là một con dao hai lưỡi. Mới đây ArcheAge phiên bản Nga cũng chứng minh điều tương tự.

60 nghìn game thủ "phá quấy" bị trảm cùng 1 lúc 1
Bên cạnh số lượng game thủ cũng như doanh thu khổng lồ chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi game chính thức ra mắt, tựa game nhập vai này cũng phải hứng chịu số lượng game thủ “phá game” đông không kể xiết.
Theo công bố mới nhất, ArcheAge Nga mới đây đã phải khóa 2.000 tài khoản, cũng như đưa ra những hình phạt nặng với tổng cộng 57.900 tài khoản vì có dấu hiệu lợi dụng bug, bot game để trục lợi cũng như spam kênh chat. Đây là một hành động vô cùng cứng rắn của nhà phát hành game đến từ xứ Bạch Dương.
Cách đây không lâu, game online bom tấn ArcheAge đã chính thức đi vào giai đoạn Open beta tại thị trường Nga và không ban IP nên đã thu hút được sự chú ý của nhiều game thủ Việt. Tuy nhiên sắp tới đây những người yêu thích trò chơi này tại nước ta còn có thể vui mừng hơn nữa. Nguyên nhân bởi NSX Hàn Quốc đã chính thức xác nhận rằng phiên bản tiếng Anh củaArcheAge sẽ sớm ra mắt thị trường trong năm nay dưới dạng miễn phí giờ chơi.

 

60 nghìn game thủ "phá quấy" bị trảm cùng 1 lúc 2

Nếu như bạn chưa biết, ArcheAge từng được đánh giá là sẽ là MMO có nhiều khả năng nhất để lật đổ sự thống trị của Blade & Soul – MMORPG được yêu thích nhất Hàn Quốc hiện nay. Bối cảnh trò chơi xảy ra ở một thế giới thần thoại cổ đại kết hợp Đông Tây. Người chơi sẽ khám phá một cốt truyện khá sâu sắc về 12 vị trưởng lão và ảnh hưởng của họ trên thế giới. Trò chơi sẽ có 8 chủng tộc khác với những tính chất đặc trưng dành cho người chơi lựa chọn.

 

60 nghìn game thủ "phá quấy" bị trảm cùng 1 lúc 3

Môi trường trong ArcheAge được thiết kế tuyệt vời, gần như tái tạo lại hoàn hảo đời thực. Người chơi có thể làm rất nhiều việc thú vị hiếm thấy trong thế giới ảo như là đi săn bắn, thuần dưỡng thú nuôi, trồng cây, thu hái, xây dựng nhà cửa…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *