5 lý do buộc phải download ngay hôm nay !

0
Rate this post

Sắp tới đây, ngày 24/3 tựa game được mong chờ nhất năm của cộng đồng FPS Việt Nam sẽ chính thức cho phép download.

Ngay_22.03_game_thu_Viet_se_duoc_so_tan_tay_CSO_phien_ban_Viet.png

Link tải chính thức của CSO Việt Nam

Với bản download có dung lượng nhỏ hơn 2GB, yêu cầu cấu hình thấp, các game thủ có thể dễ dàng tải Counter Strike Online một cách nhanh chóng. Việc cài đặt cũng dễ như “cài hép lai” ngày xưa vậy. Và đây cũng là một trong những lý do những fan hâm mộ dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS Online “buộc phải download” CSO dưới đây:

Cho tôi xin 01 vé đi tuổi thơ!

Chắc chắn chẳng có một game thủ FPS nào lại chưa từng chơi Counter Strike 1.1, 1.6 – những bản mode của game bắn súng Half life. Dù trải qua gần 15 năm đến Việt Nam, song đến ngày hôm nay, “Hép lai” vẫn luôn là một tượng đài, trở thành một chuẩn mực cho mọi game FPS khác khi về Việt Nam. Và hơn nữa, CS1.6 vẫn luôn là tựa game được lựa chọn cho những buổi họp lớp, tụ họp giao lưu tỉ thí với nhau của các game thủ FPS.

E:CPRhalf-life-1.1.jpg

Những hình ảnh đầy ký ức nay đã ngày càng lớn mạnh !

Sự phát triển của Counter Strike Online từ bản gốc CS1.6 khiến game thủ có cảm giác thân thuộc với những màn đọ súng nghẹt thở “thưở bé”.. Vẫn là những chiến trường de_italy, de_dust, de_assult,… đầy kỷ niệm nhưng sẽ là sự phát triển đa dạng hơn về mọi mặt: nhân vật, gameplay, tính năng, vũ khí,…

E:CPRAnh-viet-hoaAnh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (5).jpg

Tất cả đã được phát triển, nâng cấp “ngoài mong đợi”

Cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam

Mặc dù trải qua một thời gian dài nhiều game FPS Online khác chiếm lĩnh làng game Việt, song Counter Strike chắc chắn luôn là một cộng đồng có lượng game thủ đông đảo nhất với gần 15 thế hệ tiếp nối nhau trong những năm qua.

E:CPRTai-sao-phai-downloadIMG_1564.JPG

Counter Strike – một tựa game mà game thủ đi bất kỳ đâu cũng có thể dễ dàng tìm thấy “đồng chí” những người cùng chơi – điều mà không phải tựa game nào cũng có thể làm được.

E:CPRZombie 1Nhung_phong_choi_Zombie_luon_dong_nghit_game_thu.jpg

Bản quốc tế, lượng người chơi và số phòng luôn đông nghẹt

Gameplay đạt những kỷ lục trong làng FPS

Có lẽ hiếm có tựa game nào có kho vũ khí và quân trang, vật phẩm lên tới gần 700 loại items khác nhau. Đặc biệt trong game FPS Online thì điều này trở thành một kỷ lục. Cộng với số lượng map lên tới 117 map và 33 chế độ khác nhau. Có thể nói, game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm những màn chiến đấu nghẹt thở.

E:CPRTai-sao-phai-downloadCapture.JPG

Những con số kỷ lục !

Bên cạnh đó, các tính năng như Chế đồ game thủ có thể tự tạo cho mình những vũ khí khủng (hỏa lực mạnh, tốc độ bắn nhanh,…) và skin (kiểu dáng) thực sự “độc” mà không phụ thuộc vào NPH. Mục Chế Tác sẽ giúp các game thủ tổng hợp các vật phẩm, nguyên liệu hỗ trợ có thể kiếm từ sau trận đấu, đăng nhập nhận quà,… để tạo ra cá vũ khí đó. Đây thực sự là điểm nhấn thu hút các game thủ và được cộng đồng CSO quốc tế đánh giá rất cao.

E:CPRAnh-viet-hoacstrike-online 2015-03-20 19-09-39-43.jpg

Những vật phẩm được tặng hàng ngày cho game thủ

E:CPRAnh-viet-hoaAnh-viet-hoa-Counter-Strike-Online-VN (7).jpg

Những vũ khí “khủng”mà người chơi có thể tự trang bị được

Ngoài ra còn rất nhiều những mode chơi “bắt buộc phải thử” như Soccer, Battle Rush, Gun Deathmatch,…

Những chế độ Zombie ngợp trời cảm xúc

Nhắc tới CSO không thể nào không nói tới đặc sản Zombie ! Những màn chiến đấu Zombie đầy kịch tính, âm thanh rùng rợn, các game thủ có thể chìm vào không gian Italy, Assault tuy quen thuộc nhưng nay lại pha phần “kinh dị” hơn. Nếu như các chế độ như Zombie Darkness, Zombie Shelter,…. đem lại cảm giác sinh tồn, phối hợp cùng đồng đội thì các chế độ Zombie Scenario, Zombie Hero lại đem lại sự hấp dẫn từ việc xả súng đạn “điên cuồng” để đấu tranh, giành giật sự sống,…

E:CPRAnh-viet-hoacstrike-online 2015-03-20 19-10-54-12.jpg

“Zombie đã bắt đầu tấn công, hãy cố gắng bảo toàn lực lượng”

E:CPRAnh-viet-hoacstrike-online 2015-03-20 19-11-40-82.jpg

Cuộc chiến sinh tồn

E:CPRAnh-viet-hoacstrike-online 2015-03-20 19-12-17-28.jpg

Nếu chơi giữa đêm với tai nghe headphone, thực sự là một trải nghiệm kinh hoàng !

Với sự “ngóng chờ” của cả một cộng đồng, của hơn 1 thập kỷ những thế hệ mong chờ sự vươn mình phát triển về tính năng, lối chơi,… giờ đây tất cả đều đã sẵn sàng và chung một mong chờ ngày khai hỏa, đưa đứa con Counter Strike Online của người cha già Half life lên ngôi vương vốn của mình.

Game thủ có thể chính thức tải game Counter Strike Online tại địa chỉ:

Trang chủ: http://cs.go.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gamecsovietnam

Group CSO: https://www.facebook.com/groups/csovietnam

 

>> Cuộc di dân lớn nhất trong lịch sử game online – Counter Strike Online bùng nổ đăng kí

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *